Cà phê espresso được pha chế bằng cách dùng nước nóng nén dưới áp suất cao (khoảng 8 đến 10 bar) qua bột cà phê được xay rất nhuyễn. Pha chế bằng phương pháp này cà phê sẽ rất đậm và trên mặt có một lớp bọt màu nâu (crema) đóng phần quan trọng trong việc tạo hương thơm cho cà phê.

Cà phê espresso thường được uống bằng tách dày có hâm nóng trước, dung tích vào khoảng 25 – 30 ml và có hoặc không pha đường tùy theo khẩu vị. Cà phê espresso thường được phục vụ kèm theo một ly nước hoặc 1 ít bánh cookie. Cà phê espresso có nguồn gốc ở Ý, nơi xuất hiện cách pha cà phê này vào khoảng năm 1930 và đến nay đã trở thành một trong những thức uống phổ biến nhất thế giới.

Chỉ cần vào bất cứ quán cà phê hay nhà hàng lớn nào, bạn cũng có thể dễ dàng thấy cà phê espresso đầu tiên trong menu về cà phê.

Cà phê espresso – Typical Coffee

Typical coffee Balance là một sự kết hợp hài hòa giữa hương thơm thanh tao, quí phái của Arabica và một chút hương thơm mạnh mẽ của robusta. Cùng với sự cân bằng về vị giữa chua ngọt thanh và đắng nhẹ. Balance sẽ là tuyệt tác dành cho ai yêu thích sự hòa quyện giữa Arabica và Robusta.

 

Đặt và mua hàng trực tuyến tại: https://bachscoffee.com

Cà phê hạt espresso Typical coffee Balance
5 (100%) 3 votes