Về chúng tôi

Trải qua 4 năm hình thành và phát triển Bach’s Coffee luôn vững vàng với mục tiêu mang đến sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh cafe và dịch vụ ăn uống. Khởi đầu từ quán Bach’s Coffee tại số 235 đường Phan Bội Châu, thành phố Quảng Ngãi. Tháng 12/2018 Bach’s Legend Coffee đã khai trương cơ sở 2 tại hẻm 210 đường Phan Bội Châu, thành phố Quảng Ngãi với các không gian và khu vực hút thuốc riêng như: khu vực ngoài trời với hồ cá, suối, hoa, cây cảnh. Khu phòng lạnh như: Phòng đọc sách, Phòng họp, hội nghị sức chứa 50 người, Phòng Vip, Phòng vui chơi trẻ em.

Với mong muốn:
Mang đến những ly Cafe Huyền Thoại “ Cà phê Năng lượng Legend là phiên bản đặc biệt của cà phê chồn – Quý hiếm và đắt nhất thế giới” dành cho các Doanh Nhân, Lãnh Đạo, Nguyên Thủ Quốc Gia cùng thưởng thức và Tư duy, Sáng tạo.Mang đến sản phẩm sạch, chất lượng, phục vụ tận tình chu đáo cho người Quảng Ngãi và những người đến Quảng Ngãi du lịch và lập nghiệp.
Mang đến không gian sạch sẽ, yên tĩnh để các doanh nhân, đối tác và mọi người cùng đọc sách, gặp gỡ, giao lưu, họp nhóm, tổ chức hội nghị và thư giãn giảm căng thẳng mệt mỏi.

Tháng 3/2019 Bach’s Cofee tiếp tục khai trương cơ sở 3 mang phong cách hiện đại và sang trọng với mô hình Coffee Take A Way nhưng vẫn có bàn ghế cho khách muốn lưu lại gặp gỡ và chuyện trò tại Trung tâm thể thao Trần Phú, 78 Tô Hiến Thành, Phường Trần Phú, TP Quảng Ngãi.

VĂN HÓA KINH DOANH

– Bản sắc văn hóa của Bach’s Coffee: Trung Thực – Kỷ cương – Sáng tạo – Chất lượng
– Đặc trưng văn hóa của Bach’s Coffee: Gắn kết – Thân thiện – Nghĩa tình
– Văn hóa cảm ơn: Cảm ơn khách hàng đã trả lương cho ta, cảm ơn đồng nghiệp đã cộng tác với ta, cảm ơn cấp trên đã hỗ trợ ta
– Văn hóa xin lỗi: Xin lỗi khi làm sai, Xin lỗi khi để khách hàng chờ lâu.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Đội ngũ Lãnh đạo, Quản lý và Nhân viên của chúng tôi là những người có kinh nghiệm, lòng nhiệt huyết và hội tụ đủ tâm – tài, làm việc với sự đam mê, chăm chỉ để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

TẦM NHÌN

Bach’s coffee với mong muốn phát triển thành chuỗi và có thương hiệu mạnh, bền vững theo thời gian.

 

SỨ MỆNH

Bach’s Coffee với mong muốn không chỉ mang đến những ly cà phê hảo hạng, phục vụ trên cả sự mong đợi mà còn xây dựng thương hiệu sang trọng hiện đại và những câu chuyện xung quanh ly cà phê. Ngoài ra với mong muốn tạo ra ngày càng nhiều việc làm và thu nhập ổn định cho mọi người cũng như đóng góp một phần lợi nhuận hàng năm cho công tác phúc lợi xã hội.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Cam kết: Luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất với chất lượng dịch vụ tối ưu đến cho Khách hàng, Đối tác.
Đổi mới: Luôn làm việc sáng tạo để theo đuổi những ý tưởng mới có khả năng thay đổi chính mình, tạo động lực phát triển bắt kịp với xu thế của nền kinh tế.
Trung thực: Trung thực trong hành động, trung thực trong lời nói, minh bạch trong công việc, minh bạch trong tài chính để có được sự tin cậy cho Khách hàng, Đối tác.